Công ty Cp Dịch vụ Đầu tư Lan Mộc - Lan Mộc Danh Mộc - www.lanmoc.com

Nguyên lý sử dụng vườn túi vải

 Vườn túi vải là một trong những phương pháp trồng vườn cây thẳng đứng sử dụng giá thể trồng cây trong những túi vải có chất liệu đặc biệt được may sẵn. Người dùng chỉ viejc mua về kết hợp với những khung xương ở nhà để thực hiện trang trí cho mình những khu vườn thẳng theo ý thích cá nhân. 
Các bạn có thể dùng các thiết bị chuyên dụng để ghim các túi vải này lại với nhau hoặc có thể dùng đinh vít tắc kêĐiều lưu ý là khi mua các túi vải này các bạn cần lựa chọn kích thước mỗi túi và số lượng túi sao cho phù hợp với diện tích khu vườn của bạn để tránh mua phải túi quá to nếu vườn có diện tích nhỏ, hoặc ngược lại nếu vườn lớn, lại mua tủi quá nhỏ.Các loại túi này cũng cần bố trí kết hợp với những loại cây mà bạn sẽ trồng ở vị trí nào, để bố trí xem kẽ những loại túi to và nhỏ để đảm bảo cho các loại cây sẽ được trồng vào đó.

Dưới đây là một số loại túi vải với những kích thước khác nhau đang được bán sẵn cũng như nguyên lý hoạt động của chúng. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp đủ thông tin để các bạn có thể tự mình trồng được những khu vườn thẳng đứng tuyệt đẹp và chuyên nghiệp.


Home Print Top Back

Tin liên quan:

Vườn treo
Vườn trên tường kết hợp với pin mặt trời
Vườn treo tường